Giải mã “bí quyết vàng” trị dứt điểm viêm đại tràng mãn tính mang tên COLON

Thời gian gần đây, cộng đồng những người bị viêm đại tràng mãn tính đang “rỉ tai” nhau về một bí quyết vàng giúp họ trị dứt điểm bệnh tình từ công nghệ Bào Tử Lợi Khuẩn.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường gần đây, nhưng công nghệ này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt mang tính bước ngoặt trong việc điều trị bệnh viêm đại tràng. Vậy công nghệ Bào Tử Lợi Khuẩn là gì mà có khả năng kì diệu đến vậy? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây:

Bào tử lợi khuẩn sống – khắc tinh của vi khuẩn gây Viêm Đại Tràng

Trong quá trình hoạt động, lợi khuẩn tạo thành một lớp lót đường ruột ở vị trí sát lớp lông nhung, thông qua sự ức chế cạnh tranh giúp ngăn chặn không cho các vi khuẩn có loại từ lòng ống ruột đi tới được lớp đệm niêm mạc và gây kích thích hệ thống miễn dịch niêm mạc, ức chế sự co thắt của đại tràng.

Bên cạnh đó, lợi khuẩn là tăng cường sản xuất chất nhầy (niêm dịch), giúp đại tràng có được chất nhầy dày hơn, bảo vệ sự xâm lấn của vi khuẩn. Đồng thời lợi khuẩn làm cho hệ miễn dịch niêm mạc đường ruột của người viêm đại tràng tiết ra các kháng thể bảo vệ.

Đặc biệt, lợi khuẩn có thể kích thích các tế bào đuôi gai, làm cho chúng ít phản ứng đối với các vi khuẩn trong ống ruột, cơ chế này rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

Ở dạng Bào Tử, lợi khuẩn có khả năng vượt qua được dịch vị axit của dạ dày để tới được ruột non và ruột già (đại tràng). Nhờ có công nghệ này, tỷ lệ lợi khuẩn sống sót đến được tới ruột già lên tới hơn 90% – đây cũng chính là ưu thế vượt trội của sản phẩm bào tử lợi khuẩn Colon đến từ Nhật Bản gấp 100 lần so với các sản phẩm men vi sinh khác hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng co thắt.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của sản phẩm Bào Tử Lợi Khuẩn Colon?

Ưu điểm nổi bật của Bào Tử Lợi Khuẩn Colon nằm ở 60 tỷ Bào Tử Lợi khuẩn nằm trong một hộp sản phẩm, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm Đại Tràng, dạng nước khiến tốc độ dẫn nhanh gấp 3 lần dạng bột hoặc cốm, đem lại hiệu quả cao gấp 5 lần so với các sản phẩm thông thườngLợi Khuẩn Norikid

Bào chế bằng công nghệ sinh học phân tử SPL, Bào tử lợi khuẩn đa chủng sống tới 99% khi đi qua axit dạ dày, chịu được nhiệt độ cao lên tới 80 độ C và sống được tới 3 năm – Các đặc điểm mà các sản phẩm dùng lợi khuẩn thường không có được. Hiệu quả vượt trội nên giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí chữa bệnh mỗi năm.

Được các nhà khoa học trang bị một lớp áo giáp “Bào tử” kiên cố, 2 loại lợi khuẩn “chiến binh” có khả năng chống chịu được cả kháng sinh, thậm chí cả hóa/xạ trị, giúp bệnh nhân đang trong quá trình điều trị sử dụng kháng sinh, hóa/xạ trị tránh bị “loạn khuẩn”  với các triệu chứng như đi ngoài nhiều lần, phân lỏng/nát/sống, đau bụng, ăn không ngon.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn ISO, GMP & được FDA – Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Mỹ chứng nhận dây chuyền sản xuất đạt chuẩn.

Sản phẩm được hàng triệu người tin tưởng sử dụng và đã đạt được hiệu quả tốt

Bột lợi sữa Trị táo bón biếng ăn Norikid
Trị táo bón biếng ăn Norikid